แม่ๆทีมกันยาเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทีมกันยาแม่ๆมีอาการอะไรบ้างค่ะตอนนี้บ้านนี้35+3เริ่มบวมเจ็บจิมิท้องแข็งบ่อยเดินลำบากเจ็บท้องน้อยเเล้วค่ะ กำหนด คลอด18กันยาไม่รู้จะได้ย้ายทีมไหมค่ะ#ทีมกันยา66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้34+4กำหนด1ตุลาแต่น่าจะคลอดปลายกันยาหรือหลังวันที่1ตุลา555ไม่มีอาการบวม เวลาน้องดิ้นเสียวจิ๊มิ นอนตะแคงไม่ได้ เจ็บแสบลิ้นปี่เวลาน้องดิ้น นอนหลับยากตอนกลางคืน ปวดเอวปวดหลังนั่งนานไม่ได้ เดินนิดหน่อยน้องโก่งตัวบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่

บ้านนี้กำหนด2กันยายนค่ะ38+2ไปหาหมอวันนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะหนัก2,885กรัมค่ะ แต่พอกลับบ้านมาสักพักใหญ่มีแบบในภาพไม่ทราบว่าใกล้คลอดหรือยัง มีเจ็บเตือนแล้ว เจ็บน่าอก เจ็บหน่วงๆที่มิจิแล้วก็ปวดหลังจี๊ดๆเป็นพักๆแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้นัดอีกที30ส.ค.ค่ะ

4กันยาใกล้เข้ามาแล้วค่าา เริ่มมีปวดร้าวที่จิมิ เดินแปปๆก้เหนื่อย นั่งหลังตรงไม่ได้อึดอัดท้องต้องเอนตัวลง มีอาการเจ้บเตือน มาๆหายๆ แล้วค่าา38+2w

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เรากำหนด22 ก.ย ปวดไปหมดเลยค่ะพริกตัวก็ลำบาก ปวดอยุ่ข้างขวาหนักสุด หายใจลำบากตอนนี้แย่มากร่างกาย เจ็บจิบิมาก 35+3 จ้า

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ 22 กันยา ตอนนี้ปวดหน่วง เดอนเหินไม่ค่อยคล่องแล้ว และวันนี้สังเกตเห็นตกขาวเป็นสีน้ำตาล กังวลมากค่ะ

ทางนี้35+6 กำหนด20 กย. ปวดไปทั้งปวดปวดตามข้อตามมือเท้าบวมเดินก็หน่วงจิมิท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะลำบากมากกลัวจะโดนย้ายทีมเหมือนกันเลย🤣🤣

บ้านนี้ก็35+3 กำหนด 23 ก.ย. ทำไมไม่เหมือนกัน😂 ตอนนี้เท้าบวม ขาบวมไปหมดแล้วคะ เดินไม่จะไหว ท้องก็แข็งบ่อย อยากแตกแล้วค่าาา😂😂

1y trước

กำหนัดเดียวกันเลยคะ กำหนด23 กันยา นัดอีกที30สิงหานี้ ให้เลือกวันผ่าได้ ปวดหน่วง ลุกเดินนั่งเจ็บจิมิมาก

บ้านนี้กำหนด19กันยาค่ะ ตอนนี้ปวดข้อเท้า ปวดมือ เหมือนบวมมากๆ เดินลำบากมากค่ะ ไม่รู้จะถึงกำหนดมั๊ย นัดอีกที30ส.ค.ค่ะ

บ้านนี้36+4ลาคลอดแล้วเริ่มเดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะปวดจิมิ๊ท้องต่ำลงเยอะรอคุณหมอวันที่4จะได้รุ้วันผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้19กันยายนค่ะ36+1ไปหาคุณหมอมาเมื่อวานน้องน้ำหนัก3076แล้วค่ะยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะจะผ่าหรือรอคลอดเองดี

1y trước

บ้านนี้ก้อยากคลอดแล้วค่ะแต่ลุงหมอบอกว่าอย่ารีบน้าให้พ้น29นี้ไปก่อนอีแม่จะขิตแล้วค่ะ

36+6 กำหนดคลอด 14 กย คะ ปวดท้องแบบทนได้ อาการท้องแข็งรวมด้วย กำลังมาหาหมอเลยคะ