ทีมกรกฎาคม2022

สวัสดีค่ะแม่ๆขอถามอะไรหน่อยน่ะค่ะ ลูก1เดือน26วัน พอดีลูกสาวไม่อึมา5วันแล้ว แต่ลูกสาวไม่งอแงอะไร อยากทราบวาไม่อึมา5วีนนีน้องจะเป็นอะไรไหม แบบนีปกติหรือป่าว น้องทานนมยังเดียว...แต่ไม่อึมา5วันแล่ว ปกติน้องจะอึวันละ1ครั้งแต่ตอนนีไม่อึ5วันแล้วแบบนีต้องรีบหาหมอไหมค่ะ

น้องกินนมพอมั้ยคะ ถ้าน้องกินนมน้อย น้องไม่อึค่ะแม่ ถ้ากินนมพอจะอึจะฉี่บ่อยค่ะ ทานนมแม่ย่อยง่ายอึดีค่ะ นมผงจะเป็นก้อนหน่อยๆค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแงบิดตัวก็ปกติค่า ทารกสามารถไม่อึได้สูงสุด20วันค่ะ

ในกรณีน้องกินนมแม่ล้วนๆไม่อึคือปกตินมแม่ย่อยง่ายไม่มีกากใยบางคนไม่อึถึง2,3อาทิตย์ก็มีแต่ต้องดูท่าทีน้องด้วย1งอแงไหม 2เบ่งอึหน้าเขียวหน้าแดงไหม

บ้านนี้ก็ไม่อึคะ4-5วันไปหาหมอ หมอให้สิริโคนเหลวมาสวนตูดน้องคะเวลาไม่อึ น้องทานนมแม่ทานเยอะด้วยน้องงอแงเลยต้องไปหาหมอคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนน้องได้เดือนครึ่ง ไม่ถ่ายมา 4 วัน

นมแม่ย่อยง่ายไม่มีปัญหาค่ะแม่ บ้านนี้เคย7วันเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะพอดีแม่กันงงมากกลัวน้องจะเป็นอะไรไปขอบคุณน่ะค่ะ

ของผมวันละ4-5รอบอะครับ น้อง2เดือน