ลูก6เดือน4วันแล้ว

แต่ลูกยังไม่คลานนี้ผิดปกติไหมคะ แต่ว่าน้องพูดปาป๊าได้แล้วคะ แล้วน้องก็ยิ้มหัวเราะเป็น น้องกลับเป็นแล้วคะ แต่ที่สำคัญน้องกินนมผงตอนนี้น้ำหนักแค่5โล5เองคะมันเกี่ยวกับกรรมพันไหมคะเพราะตอนพ่อน้องเด็กก็ตัวเล็ก

1 Trả lời

เกี่ยวนะค่ะ แต่ที่สำคัญคือการเลี้ยงดูค่ะ

4y trước

แต่หนูให้กินทั้งข้าวทั้งนมก็น้ำหนักไม่ขึ้นคะแต่ความยาวแล้วก็พัฒนาการปกติหมดคะ