สอบถามผู้รู้ค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรามีเรื่องจะปลึกษาค่ะ เราทำงานชงเหล้า ได้ดื่มเหล้า บางครั้งมีสูบบุหรี่ หรือพอต จนติดเป๋นนิสัย และเป็นคนประจำเดือนไม่ปกติตอนที่รู้ว่าตัวเองท้องก็3เดือนแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นดื่มเหล้าดื่มเบียหนักมาก อยากรู้ว่า จะมีผลกรพทบต่อเด็กในท้องมากน้องเพียงใดคะ ปัจจุบัน5 เดือน ก็ยังมีจิบๆ บ้างนิดเดียว

ก่อนหน้ากินเพราะไม่รู้พอเข้าใจนะคะ แต่พอรู้แล้วยังจิบๆนี่คือไม่มีความรับผิดชอบค่ะ แอลกอฮอล์ส่งผลต่อทารกนะคะ ส่วนเด็กจะเป็นอะไรมั้ยต้องให้คุณหมอเช็คอย่างละเอียดอีกที