หย่านมลูก9เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากได้วิธีการหย่านมลูกแบบที่ได้ผลที่สุดค่ะตอนนี้น้อง9เดือน พอดีแม่จะไปทำงาน ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

หักดิษคะ

8mo trước

หักดิษคือการเลิกและเปรียนใหม่คะ เช่น ถ้าเข้าเต้าก้อเลิกเต้าเลย ให้ขวดแทน ใช้เวลาปรับสักพัก แต่ได้ผล ต้องใจแข็งเข้าไว้นะคะ ถ้าใจอ่อน ให้เข้าเต้าคือ น้องจะได้ใจ รุ้ว่ายังไงก้อจะได้ดหมือนเดิม ทำให้เลิกไม่ได้สักที ประมาทนี้คะ