น้อง 9 เดือน แม่ๆให้น้องกินอะไรบ้าง?

บ้านนี้ให้ทานข้าวต้มใส่ฟักทอง แครอท ตำลึง บล็อกโคลี่ และผักอย่างอื่นสลับกันไปค่ะ มีใส่หมูสับบ้าง ตับไก่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ป้อนอาหารหยาบ เมนูเส้นค่ะ สปาเก็ตตี้ มักโรนี ราดหน้า ข้าวผัด ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ทานอาหารเส้น ข้าวสวยไข่ตุ๋นต้มจืดเก่งมากเลยค่ะลูกทานเก่ง

บ้านนี้9เดือน1วันชอบทานผักค่ะอาหารโปรดชอบไข่ตุ๋นต้มจืดชอบมากค่ะ

บ้านนี้กินแกงจืดข้าวสวย ข้าวเหนียวไข่เจียว น้องชอบมากๆจ้า

ลูกไม่กินข้าวกินแต่นมเหมือนกันค่ะกินข้าวน้อยมาก

ลูก9เดือน กลืนอาหารยากค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

มีแชร์ไว้บ้าง แวะดูและปรับใช้ได้นะคะ

3y trước

ลูกไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะไม่แน่ใจปวดฟันหรือเปล่า

ตามด้วยคนค่ะ ลูก9เดือนเหมือนกันค่ะ

ลูกบ้านนี้ไม่ยอมกินข้าว กินเเต่นม