ลูกนอนดึก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกของดิฉันนอนดึกมากเลยค่ะ ถ้าจับให้นอนหัวค่ำ ก็จะนอนแพ่บเดียวเเล้วตื่นมาเล่นใหม่ ทุกรอบ จะนอนจริงๆ คือ 5 ทุ่ม ขึ้นไปถึงจะหลับนานถึงเช้า มีวิธีทำให้ลูกนอนหัวค่ำมั้ยคะ บางทีแม่ก็แย่ อยากจะนอนเร็วๆบ้างเพราะเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว แต่ลูกก็ไม่ยอมนอนค่ะ น้อง 2 เดือน 15 วันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ น้องได้ 20 วัน เป็นบางวัน บางอารมณ์คะ เพราะต้องตื่นให้นม ทุก 2-3 ชม. อยู่แล้วคะ กลางวัน เลี้ยงลูก +งานบ้าน กลางคืน เลี้ยงลูกยาวๆ มนุษย์แม่