เดินทางเช้าควรอาบน้ำให้ลูกมั้ย

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีจะมีเดินทางไปต่างจังหวัดเช้าประมาณตี 5 เราควรอาบน้ำให้ลูกเลยมั้ยคะ กลัวหนาว

บ้านนี้เช็ดหน้ากับเช็ดก้น เปลี่ยนเสื้อผ้าให้น้องสบายตัวค่ะ ค่อยไปอาบตอนถึงที่หมาย ระหว่างเดินทางเตรียมเสื้อผ้าไว้เปลี่ยนเผื่อน้องแหวะหรืออาเจียนด้วยค่ะ

เราไม่อาบให้ค่ะ ไปอาบกลางทางหรือถึงที่หมายแล้วเอา

2y trước

ขอบคุณค่า