สวัสดีค่ะแม่ๆ

มีแม่คนไหนยังไม่ซาวดูลูกมั้งค่ะเราท้องได้5เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเรยเราฝากอนามัยนะเราอยุ่กรุงเทพเราไม่มีงบที่จะไปฝากโรงบาลเราอยากรู้ว่าถ้าเราไปซาวดูลูกที่โรงบาลเท่าไร่ค่ะมีแม่คนไหนไปซาวดูลูกไช้งบเท่าไรค่ะ

แม่บ้านนี้5เดือนครึ่งแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ว่าจะซาวตอน7เดือนพอรู้เพศแล้วพอ8เดิอนก็เตรียมของใช้น้องเลยค่ะ กลัวถ้ารีบซาวไป กลัวเพศน้องจะเปลี่ยนค่ะ

ลองหาถูกๆดูได้นะคะ 500-1000 มีอยู่ เราซาวคลีนิคจุฬาการแพทย์สำโรง 750 หมอใจดีดูละเอียดอธิบายละเอียดค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะสิ่นเดือนเราจะหาคลีนิคแถวนี้ดูคะเราไม่รู้จะไปไงเราไม่ไช้คนพื่นที่เรากลัวหลง

บอกอนามัยให้ส่งตัวไปตรวจโรงพยายาลฟรีค่ะฝากที่อนามัยเหมือนกัน

1y trước

ยังไม่ซาวเรยค่ะ

คลินิก600ค่ะ