มีอาการปวดหน่วงที่ช่องคลอด ปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว (24week) มีอาการปวดตรงช่องคลอดอยู่บ่อยๆ หน่วงๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเดินเยอะไหม เพราะว่าทำงานเดินเยอะหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะมีส่วนค่ะ เราก็ทำงานเดินเยอะเหมือนกันจะปวดบ่อยมากแนะนำให้ค่อยๆเดินค่ะ นั่งบ้างพักบ้าง ถ้ามีเวลาก็นอนตะแคงซ้ายพักค่ะ

2y trước

😂ดีแล้วค่ะคุณแม่ น้องจะได้สมบูรณ์แข็งแรงจ้า☺️