อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บตามข้อนิ้วมือ นิ้วเท้าบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้ 31+3 วันแล้ว มีอาการปวดเมื่อยและเจ็บตามข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ มีวิธีแก้ ช่วยแชร์ให้หน่อยได้ไหมค่ะ อาการแบบนี้สงผลให้แม่มีอาการนอนไม่หลับร่วมด้วยเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นี่คะบวมแบบเดินแทบไม่ได้เลยตอนนี้