สอบถามคะแม่ๆๆท่านใหนเคยเปนโรคกระเพาะตอนตั้งท้องบางคะ

ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้31สัปดาห์แม่เหมือนมีอาการเจ็บท้องตรงลิ้นปี่และตรงกลางท้องแม่ๆบ้านใหนเคยเปนบ้างและทานยาตัวใหนได้บางคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องทานยาก็ได้นะคะ แค่ทานข้าวให้ตรงเวลานอนให้พองดน้ำอัดลม มันจะดีขึ้นะคะเราก็เป็นโรคกระเพาะอยู่ค่ะ