ท้อง5 เดือนเเล้วย้อมสีผมได้มั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ ห้า เดือนแล้วสามารถย้อมสีผมได้มั้ยค่ะ

สารเคมีย้อมผมมีผลต่อลูกค่ะ ถ้าจะย้อมต้องใช้สีที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% ค่ะ แต่รอคลอดก่อนดีกว่านะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ เคมีทั้งนั้น

3y trước

ขอบคุณค่ะ