ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน 36+6 วีค

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 36+6วีคค่ะ กำหนดคลอด 27 มีนานี้ค่ะ มีอาการเหมือนปวดประจำเดือนเบาๆค่ะปวดร้าวไปถึงขา จะเป็นอะไรไมค่ะ เค้าเรียกอาการปวดเตือนหรือป่าวท้องแรกค่ะแยกไม่ออกเลยค่ะ#ของคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่