ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน 36+6 วีค

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 36+6วีคค่ะ กำหนดคลอด 27 มีนานี้ค่ะ มีอาการเหมือนปวดประจำเดือนเบาๆค่ะปวดร้าวไปถึงขา จะเป็นอะไรไมค่ะ เค้าเรียกอาการปวดเตือนหรือป่าวท้องแรกค่ะแยกไม่ออกเลยค่ะ#ของคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือน3รอบแล้วแม่ เดินไม่ไหวแล้วท้องปั้นบ่อย เตรียมหิ้วตระกร้าแล้วจ้า อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

2y trước

หมอนัดตรวจปากมดลูกยังค่ะเเม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดจิมิมาก ปวดบริเวณขาหนีบเวลายกขาแทบไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมากอยากคลอดแล้ว

2y trước

ปวดเหมือนกันเลยแม่ ไม่ไหวอยากแตกแล้ว😂

เตือนค่ะเป็นเหมือนกันค่ะนัดคลอดวันเดียวกันเลยสู้ๆค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ชอบปวดตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลย

2y trước

อดทนนะค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ

ของเราคลอดจริงเลยค่ะ36+3ตอนนี้น้องได้6วันแล้วค่ะ

2y trước

หื้อ!!!!แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นใจจะขาดแล้วค่ะ

ลองไปโรงพยาบาลดีมั๊ยคะ เผื่อปากมดลูกเปิด

2y trước

เดี๋ยว1-2วันจะเริ่มปวดเองค่ะแม่ยังไงสังเกตุอาการตัวเองด้วยนะคะ

เตือนค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่