ปรึกษาแม่ ๆ เครียดค่ะ ทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก แต่เลิกไม่ได้

สวัสดีค่ะแม่ ๆ คือช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนมากเลยทะเลาะกับแฟนบ่อยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ บางวันเครียดมาก กลัวจะทำให้ลูกในท้องได้รับผลกระทบไปด้วยจังเลยค่ะ

มีแต่ไม่อยากเลิกมากกว่า​คะ​ คุยเท่านั้น​หาทางออก​ แต่คนบางคน​ นิสัยแก้ไม่หายหรอก​ มันเป็น​สันดาน​ เป็น​ยังไง​ก็​เป็น​อย่าง​นั้นแหละ​ทั้งชาติ​

ขอเราเป็นทุกวันเพราะท้องรึเปล่าอารมณ์ขึ้นง่าย จนแฟนบอกพูดไม่ได้เลยผิดตลอด โชคดีที่แฟนยอมให้ตลอดด่ากันสักพักก็หาของกินมายั

เราเป็นค่ะ แต่เป็นแค่ 2เดือนแรก หลังจากนั้นก็ดีขึ้นค่ะ คนท้องอารมณ์แปรปรวนจริงๆจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ลองคุยกันดีๆก่อนนะค่ะ ใช้เหตุผลคุยกัน สงบสติอารมณ์ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ออกห่าง เงียบๆ ใจเย็นก่อนแล้วค่อยคุยกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เราก็ ทะเลาะกับแฟนบ่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ ผู้หญิงด้วยกันเข้าใจกันค่ะ