33w6d หมอเขียนแบบนี้ ไม่ทราบว่าลูกกลับหัวหรือยังค่ะ?

สวัสดีค่ะแม่ คือฝากครรภ์อยู่คลีนิคระยองมา7 เดือน จะมาคลอดที่บ้าน เดือนที่8เลยย้ายมาฝากโรงบาลรัฐค่ะ แต่คุณหมอไม่ได้ซาวด์หรือตรวจ แจ้งข้อมูลอะไรเลยค่ะ มีแค่คลำๆท้องแล้วก็ไม่บอกอะไรค่ะ อยากทราบว่า น้องกลับหัวแล้วหรืออยู่ท่าไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33w6d หมอเขียนแบบนี้ ไม่ทราบว่าลูกกลับหัวหรือยังค่ะ?

รพ.รัฐ แถวบ้านจะนัดซาวด์ 2 ครั้งค่ะ ซาวด์ช่วงอายุครรภ์ 12-13 วีค ครั้งสุดท้ายตอน ถึงวันกำหนดคลอด แต่ไม่รู้ว่าแต่ละที่จะเหมือนกันไหม

จะรุ้ว่ากลับหรือไม่ก้อต้องซาวคะ ที่หมอเขียนเป็นเพียงตำแหน่งเท่านั่น

11mo trước

รัฐเขาไม่ซาวทุกรอบที่หมอดนัดคะ เขาจะซาวเฉพาะเกณที่เขาตั้งไว้ เพื่อตรวจเท่านั้น จะไม่ได้เหมือ คลีนิกหรือเอกชน