อยากทราบว่า 7-8เดือน ลูกกลับหัวยังคะ?

#ใครมีประสบการณ์ ทีมพฤจิกา 64

อยากทราบว่า 7-8เดือน ลูกกลับหัวยังคะ?

โดยปกติต้องกลับแล้วนะคะ ได้อัลตร้าซาวด์มั้ยเอ่ย ลองสอบถามคุณหมอนะคะ

ตอนนี้ยังเลยค่ะ31วีคแล้วค่ะ

3y trước

จริงหรอคะ ได้ซาวบ้างมั้ยอะ