คุณเเม่มือใหม่

สวัสดีค่ะเเม่ๆพอจะสอบถามอะไรนิดหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้วเเต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นอันตรายใหมค่ะ#โรงบาลอยู่ไกลมากคลีนิคเเถวบ้านก็ไม่มีเลยค่ะ

ช้าำปหน่อยค่ะ เพราะโฟลิคต้องกินบำรุงสมอง ภายใน 3 เดือนแรกนะค่ะ