คุณเเม่มือใหม่

สวัสดีค่ะเเม่ๆพอจะสอบถามอะไรนิดหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้วเเต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นอันตรายใหมค่ะ#โรงบาลอยู่ไกลมากคลีนิคเเถวบ้านก็ไม่มีเลยค่ะ

ต้องลุ้นเอาค่ะ บางคนโชคดีก็ดีไปค่ะแม่ แต่บางคนก็โชคร้าย

รีบไปฝากจะดีกว่านะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ต้องรีบไปฝากนะคะ คนท้องต้องได้ยาบำรุงด้วยนะคะ 😊

ไปอนามัยแถวบ้านก็ได้ค่ะ เพราะจะได้ยาบำรุงมาทาน

ยิ่งฝากเร็วน้องก้อจะได้รับยาบำรุงเร็วมากขึ้น

รีบไปฝากนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมาให้ลูกน้า 😊

รีบไปฝากได้แล้วค่ะ จะได้กินยาบำรุง

ฝากที่อนามัยใกล้บ้านได้ค่ะ

ค่ะ