โดนทำร้ายร่างกาย

สวัสดีค่ะเหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เราอยู่บ้านคนเดียวเเล้วอดีตสามีเก่าบุกบ้านเข้ามาหาพร้อมกับภรรยาเก่าที่เขากับไปคบกันเเละพึ่งจดทะเบียนสมรถกันไปเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงเขาเข้ามาทำร้ายเราด้วยการถีบท้องเราซึ่งเราอายุครรภ์ได้7เดือนเเล้วตบจิกหัวเราโดยที่ไม่มีใครห้ามเลย ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปากเสียงกันไม่เคยโต้ตอบเขา. เนื่องจากเขามาหาเราเพราะอยากให้เราลบรูปไอจีออกที่เป็นรูปคู่กะเขาเเต่มันตั้งเเต่8เมษาซึ่งไอจีนั้นเราไม่ได้เข้าเล่นนานเเล้วออกจากระบบไปนานเเล้ว เพื่อเเค่อยากให้เราลบรุปคู่กะเค้าออกค่ะถึงกับต้องตบตีเราเลย. ถ้าเราได้เเจ้งความเรียบร้อยเเล้วค่ะอยากได้กำลังใจจากเเม่ๆจังค่ะตอนนี้คือไม่โอเครเลยเลิกกันไปตั้งเเต่เราท้องกะเค้าได้3เดือนเค้ากะกลับไปหาคนเก่าเรากะไม่เคยไปวุ่นวายเค้าเลย. เหนื่อยมากเลยค่ะไม่รุ้จะระบายที่ไหนได้ไม่จบไม่สิ้นสักที😭

โดนทำร้ายร่างกาย

เเจ้งความค่ะ​ เราเป็นคน​ค่ะ​ เราใช้สมองไม่ใช้​ความรุนแรง​ รูปถ่ายรูปนี้ก็เป็นหลักฐานได้นะค่ะ​ พยานเราก็มีค่ะ​ เเจ้งความเลยค่ะ​ เอาให้มันจำ​

เดี๋ยวเวรกรรมจะตามสนองเค้าทั้งสองคนค่ะ ตอนนี้แม่ปล่อยใจให้สบาย ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง และปลอดภัยน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะคุณแม่ ❤️❤️

อ่านแล้วขึ้นแทนเลยต่ะแม่เป็นเราอีนรกนี่ได้ตายไปแล้วจริงๆ หวงผัวจนเอ๋อคนท้องอยู่ด้วยสักวันมันมีลูกมันจะโดนทำแบบนี้เองค่ะแม่ สู้ๆนะ

ขอให้น้องกับแม่ปลอดภัยนะคะ มีคนอยู่เป็นเพื่อนไหม เราว่าตอนนี้น่าจะหาคนมาดูแลแม่ใกล้ๆบ้างน่าจะดีค่ะ ท้องแก่ไตรมาสสุดท้ายแล้วด้วย

เอาเรื่องมันเลยค่ะ อย่ายอมนะคะ ต้องเอาเรื่องมันจะได้เข็ด ไม่งั้นวันหลังมันเห็นเราไม่ทำอะไรมัน มันก็จะมาทำเราอีก ยิ่งตอนนี้ท้องด้วย

4y trước

สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้

เลวชาติชั่วจริงๆ ทำร้ายคนท้องเนี่ย เวรกรรมเห็นกันชาตินี้ ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุดค่ะ ตัวเราไม่เท่าไหร่ แต่ลูกน้อยในท้องนี่สิ

อารมณ์ขึ้น ผู้ชายก็ช่างพามาเนาะ...ตัวเองก็มีส่วนให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้น แย่มาก ขอให้แม่กับลูกปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยน้ะค้ะ เดี๋ยวกรรมตามสนองพวกมันค้ะ ทำให้มันไม่มีที่ยืนในสังคมเลย ทำได้เเม้กระทั้งคนท้อง เลวสุดๆ

จงใจจะทำร้ายเด็กในท้องเลยนะคะถ้าว่าถีบท้องทั้งๆที่รู้ว่าคุณท้องอยู่แจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยค่ะ

แม่แจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุดค่ะ อย่าไปยอม เกิดอะไรขึ้นกะลูกเราก็ไม่มีใครช่วย ต้องจัดการค่ะแม่ สู้ๆ