โดนทำร้ายร่างกาย

สวัสดีค่ะเหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เราอยู่บ้านคนเดียวเเล้วอดีตสามีเก่าบุกบ้านเข้ามาหาพร้อมกับภรรยาเก่าที่เขากับไปคบกันเเละพึ่งจดทะเบียนสมรถกันไปเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงเขาเข้ามาทำร้ายเราด้วยการถีบท้องเราซึ่งเราอายุครรภ์ได้7เดือนเเล้วตบจิกหัวเราโดยที่ไม่มีใครห้ามเลย ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปากเสียงกันไม่เคยโต้ตอบเขา. เนื่องจากเขามาหาเราเพราะอยากให้เราลบรูปไอจีออกที่เป็นรูปคู่กะเขาเเต่มันตั้งเเต่8เมษาซึ่งไอจีนั้นเราไม่ได้เข้าเล่นนานเเล้วออกจากระบบไปนานเเล้ว เพื่อเเค่อยากให้เราลบรุปคู่กะเค้าออกค่ะถึงกับต้องตบตีเราเลย. ถ้าเราได้เเจ้งความเรียบร้อยเเล้วค่ะอยากได้กำลังใจจากเเม่ๆจังค่ะตอนนี้คือไม่โอเครเลยเลิกกันไปตั้งเเต่เราท้องกะเค้าได้3เดือนเค้ากะกลับไปหาคนเก่าเรากะไม่เคยไปวุ่นวายเค้าเลย. เหนื่อยมากเลยค่ะไม่รุ้จะระบายที่ไหนได้ไม่จบไม่สิ้นสักที😭

โดนทำร้ายร่างกาย

คนเลวๆผีแห้งกะโลงผุมันเหมาะกันแล้วปล่อยมันไปเราต้องอดทนเพื่อลูกนะคะยังงัยก้อต้องแจ้งความค่ะสู้ๆนะคะ

แจ้งความแล้วเอาผลการตรวจไปด้วยค่ะ ว่าเราโดนทำร้ายร่างกาย ฟ้องทั้งคู่ด้วย แย่มากๆ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เปลี่ยนที่พักไหมค่ะแม่เช่นไปอยู่กับทางญาติก่อนสักพัก เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

อยากบอกว่าเลวสุดๆเลยระยำ ไม่รุ้จะหาคำไหนมาด่า พวกสัตว์นรกส่งมาเกิด ขอให้เวรกรรมตามทันในเร็ววัน😠😠😠

สู้ๆค่ะ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยค่ะอย่ายอมทำร้ายเราไม่พอมาทำร้ายตัวเล็กในท้องอีกไม่ดีเลยค่ะ

หายไวๆนะค่ะคุณเเม่ขอให้น้องปลอดภัยด้วยย🤰🥰❤️✌️สุ้ๆนะค่ะเดี๋ยวเวรกรรมก็ตามพวกมันทันเเน่นอนค่ะ

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเลยค่ะ จากที่อ่านเด็กในท้องคือลูกเค้าใช่มั้ยคะ

4y trước

ใช่ค่ะเลิกกันได้ตอนท้อง3เดือนค่ะ

เอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยค่ะ มาทำร้ายเรากับลูกถึงในบ้านได้อย่างไง ขอให้เจ้าตัวเล็กปลอดภัยค่ะ

ขอให้แม่ลูกปลอดภัยนะคะ หาคนมาอยู่ด้วยตลอดเวลานะคะแม่ คนแบบนี้อันตรายต้องแจ้งความจับคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ💕💕แจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเลยคะ ใจร้ายมาก😈😈🤬🤬