หนูสงสัยค่ะขออนุญาตสอบถาม

สวัสดีค่ะหนูท้องแรกตอนกลางคืนนอนไม่หลับชอบมานอนตอนเช้าตื่นเที่ยงถึงได้กินข้าวคะ แล้วลูกหนูมีความ เสี่ยงดาวซินโดรมรอเจาะ น้ำคล่ำวันที่16นี้มันเกี่ยวกันไหมคะไม่ตื่นกินข้าวเช้า ขอบคุณคนตอบร่วงหน้าคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันคะ