ลูกใครเบื่ออาหาร น้ำหนักน้อย มีภาวะสมาธิสั้น มาโพสนี้ค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องเอแคลร์ ตอนนี้อายุ8เดือนค่ะ ตอน7เดือนหนูไม่ยอมกินข้าว ป้อนทีไรมีแต่พ่นทิ้ง และร้องไห้งอแง จนแม่เครียด ทำให้ป่วยง่าย ผอมลง ทำอาหารหลากหลายวิธีก็ไม่ยอมกิน จนแม่ต้องหาตัวช่วย คือDHAตัวนี้ เป็นน้ำมันสกัดจากสาหร่ายทะเล กินได้4-5วันแรกรู้สึกได้ว่าลูกทานข้าวได้บ้างไม่พ่นทิ้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้กินเยอะมาก จนตอนนี้กินได้20วันแล้ว ลูกกินข้าวได้เยอะขึ้นมาเยอะมาก พัฒนาการก้าวกระโดด แข็งแรง อารมณ์ดี แม่ดีใจมาก จนอยากบอกแม่ๆบ้านอื่นต่อค่ะ บ้านไหนที่ลูกมีปัญหาข้างต้น สอบถามได้นะคะ @ไลน์ jerryjazzzie หรือแอดเฟส ข้าว ไปใหน มาได้เลยค่ะ

ลูกใครเบื่ออาหาร น้ำหนักน้อย มีภาวะสมาธิสั้น มาโพสนี้ค่ะ

บ้านนี้ยังกินยาเม็ดไม่ได้เลยจร้า

3y trước

เป็นน้ำมันสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกค่ะ ใช้ผสมกับนมหรือเครื่องดื่มจ้า