เรื่องของ DHA สำคัญมั้ยคะ

คนท้อง 8 เดือนทาน DHA แบบเม็ดได้มั่ยคะ

เรื่องของ DHA สำคัญมั้ยคะ

ตัวนี้ดีมากค่ะ เภสัชแนะนำตัวนี้แต่หาซื้อทั่วไปไม่ได้ และเราฝากเอกชนกับอาจารย์หมอ พอดีที่โรงพยาบาลมีตัวนี้พอดีเลยค่ะ แต่ไม่ควรทานช่วงใกล้คลอดนะคะ เพราะ DHA มีผลทำให้เลือดแข็งตัวช้า เราทานถึงแค่ 38 weeks อาจารย์หมอก็ให้หยุดค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แม่ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนทานค่ะ

ซื้อได้ที่ไหนคะ แนะนำหน่อยคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ