ปวดหลังท้องอ่อนๆ5wปกติไหม ไปหาหมอดีไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆมีอาการปวดหลังปวดเอวกันไหมคะ ท้องอ่อนๆ พึ่งมีอาการได้1วัน ปวดลามมาที่ขาเลย มีอาการ เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้วย ขอคำปรึกษากับแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเนื่องจากมดลูกขยายค่ะ