ล้ม

คือล้มค่ะแต่ไม่แรงมาก ไปหาหมอดีไหมค่ะ

บ้านนี้เคยนั่งเก้าอี้พลาสติกตัวเก่าที่บ้านอยู่ๆหักก้นลงเเน่ๆเอามือสองมือรับน้ำหนักทั้งหมดสรุปไปโรงบาลไม่เป็นอะไรเลยคะเเต่ข้อมือ2ข้างซ้น อักเสบบวมทำไรไม่ได้เลยคะ5555555🤣🤣

ไปดีกว่าคะ พี่สาวลื่นแต่ท้องไม่ได้ลงผลัดไปไม่กี่วันมีเลือดไหลคะต้องรีบระงับคลอดเพราะปากมดลุกเปิด2เซน หมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้ไม่กี่ซมน้องแย่เลยเพราะอายุครรภ์ยังไม่ได้

เคยนั่งเก้าอี้พับแล้วมันหนักเลยหักล้มกระแทกพื้น​ 37+5คลอดเลยดีที่น้องแข็งแรง​ แต่น้ำหนัก​แค่2500 ถ้่าไม่สบาย​ไปหา​หมอ​เลย​ค่ะ​

ควรไปนะคะ มันอันตราย แต่แม่บ้านนี้ ล้มหลายรอบมากแต่ไม่เคยไปค่ะ อย่าเอาเป็นตัวอย่างนะคะ มดลูกคนเราแข็งแรงไม่เท่ากันค่ะ😁😁

ไปหาหมอเถอะค่ะ ตัวเราภายนอกอาจจะไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ภายในเราไม่รู้ว่าเป็นอะไรรึป่าว ฉนั้นให้หมอเช็คจะดีที่สุดนะคะ

ก้นกับท้องกระแทกใหมคะ ถ้ากังวล ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ากระทบกระเทือนถึงตัวเล็กหมอจะได้ช่วยไว้ทัน ไปเพื่อความสบายใจค่ะ

5y trước

เอาข้างๆลงค่ะ กระแทกไม่แรงนะค่ะ ถ้าความรู้สึกแม่เอง

เมือกี้แม่บ้านนี้ก็ล้มค่ะดีที่ไม่เอาท้องลงเอาข้างกับข้อเท้าลงก่อนเลยรับน้ำหนักเต็มๆเลยข้อเท้า😬😬😬😬

แปลพาขาดตอนไตรมาสแรกค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เลยเพลอนั่ง แต่ไม่สูงเอาหลังลง ไม่เป็นอะไรค่ะไปหาหมอแล้ว

ไม่มีเลือดออกก็ไม่เปนอะไรนะคะ เราล้มไป3รอบ ไตรมาสละ1 5555 แต่ไม่โดนท้อง ตอนนี้8 เดือนกว่าละค่ะ ปกติดี

ตอนท้อง5เดือนกว่า เราก็ล้มค่ะ หน้าคะม่ำ ท้องกระแทกพื้นด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ