ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ เราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ 8เดือนมาที 9เดือนมาที เป็นมาแบบนี้แต่ไหนแต่ไรก็ไม่ได้ไปหาหมอ ช่วงเดือน กย เรามีอาการอยากกินผลไม้แช่อิ่ม พอตอนดึกๆมีอากอ้วก แล้วก็เป็นมาถึง พย ก่อนหน้าได้ไปพบหมอแล้วก็บอกว่าเป็นกระเพาะอาหารอักเสบ จึงได้กลับมาบ้านช่วงต้นเดือน พย มาหาหมอ หมอก็บอกว่าเป็นกระเพาะอาการก็ไม่ดีขึ้น อ้วกทุกวัน แต่เริ่มกินอาหารได้ ช่วงเดือน ตค ได้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น1ขีด จึงคิดว่าไม่ไม่ท้อง พอกลับมาบ้านช่วงเดือน ธค จังไปนวดหลังเพราะปวดหลังมากไม่หาย คนนวดจึงนวดหลังให้แล้วเขาว่าจะกดท้อง พอหันท้องมาเขาเลยทักว่าท้องนะนิ จึงได้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีด วันต่อมาจึงไป รพ อีกครั้ง พบว่าท้อง หมอจึงนัดฝากครรภ์ แต่พอไป รพ วันรุ่งขึ้นเป็นวันศุกร์คนในห้องส่งเสริมบอกว่ามาทำไมวันนี้ก็เลยบอกว่าหมอนัด ให้มาใหม่วันหลัง เราจึงใจร้อนไปคลินิคซาวดู คุณหมอบอกว่าได้ 15สัปดาห์แล้ว จึงนัดฝากครรภ์วันพุธนี้ มีใครไม่ทราบไหมคะว่าตัวเองท้อง ถ้าไม่ไปนวดก็ไมรู้จริงๆค่ะว่าท้อง

ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์
1 Trả lời

ประจำเดือนมาไม่ตรงเหมือนกันค่ะ ก็ไม่เอะใจไม่มีอาการแพ้ใดๆ เลี้ยงกระต่ายในห้องปกติก็ไม่เหม็นกลิ่นอึกลิ่นฉี่มันเลยเพราะชิน จู่ๆวันนึงรู้สึกเหม็นมาก จนอวกแล้วเพลียปนๆเวียนหัว เลยซื้อที่มาตรวจดู2ขีดเข้มๆเลย วันต่อมาเลยไปคลีนิกปรากฏว่าท้องได้1เดือน1สัปดาห์ ค่ะ ปัจจุบันคลอดแล้วน้อง6เดือนกว่าค่ะ