อยากมีลูกแบ้ว

กังวลจังเลยค่ะ เมื่อไหร่น้องจะมาสักที ปล่อยมาเกือบปีแล้ว ปจดก็มาไม่ปกติ 2เดือนมาที 3เดือนมาที นับไข่ตกยาก 😓😓

แงงง เหมือนเราเลย รอ3ปีแหนะ ตอนนี้น้องมาแล้วคลอดแล้ว ขยันบำรุงมดลูกนะคะ หาหมอขอคำปรึกษาเลยค่ะ

หาหมอคะตรวจร่างกาย ปรับพฤติกรรม หมออาจจะให้ยาปรับฮอโมนมาทาน ✌️✌️✌️😘💯