ตั้งครรภ์

หนูเป็นอยู่ในกลุ่มPCOSค่ะ ประจำเดือนก็มาบ้าง บางทีก็4-5เดือนมาที มาครั้งล่าสุดเดือนเมษาหลังจากนั้นก็ไม่มาค่ะ เเต่ต้นเดือนมิ.ยก็ตรวจค่ะเเต่ขึ้น1ขีด พอเมื่อตรวจขึ้น2ขีด ก็หวังอยู่นะคะว่าจะท้อง แต่มันเป็นปวดท้องข้างนึง กลัวเป็นโรคหรือไม่ก็ท้องนอกมดลูกค่ะ มีใครเป็นอาการเเบบนี้ไหมค่ะตอนตั้งครรภ์ช่วงเเรกๆ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

เป็นค่ะ ปวดท้องน้อย แต่ปวดทนได้ ไม่มีเลือดออก ถามหมอก็บอกมดลูกขยายตัว

4y trước

ขอบคุณค่ะ😁