เด็กไม่ยอมกินข้าว!!

สวัสดีค่ะ เรามีหลานคนนึงเลี้ยงมาตั้งแต่เขาคลอดเลยค่ะเป็นลูกพี่สาว คือเค้าเป็นเด็กที่กินเก่งนะคะ แต่กินเลือกกินยากมาก จะกินแต่อะไรซ้ำๆ ซึ่งเราห่วงมากเลยเรื่องอาหารการกิน อาหารที่เค้าชอบคือโจ๊คซองค่ะ ซึ่งมันไม่มีสารอาหาร เราบดผัก บดไข่ผสม พอบดใส่เค้าไม่กินเลย กินหมูปิ้ง ข้าวเหนียวอะไรแบบนี้ เราทำอาหารสำหรับเด็กแกวจืดเต้าหู้ สปาเก็ตตี้อะไรแบบนี้คือเค้าไม่กินเลยค่ะ กินแต่หมูทอด ปลาทอด อยากหาวิธีให้น้องกินข้าวได้มากขึ้นค่ะ

เด็กไม่ยอมกินข้าว!!

บ้านนี้ให้ทานเอง จัดเมนูให้หลากหลายค่ะ ปัจจุบัน 1 ขวบ 8 เดือนยังคงเป็นเด็กกินเก่งกินง่ายค่ะ ลองให้ทานเองดูนะคะ