แม่ๆมีวิธีการบำรุงน้องในครรภ์แบบไหนกันคะ

สวัสดีค่ะ เราพึ่งตั้งท้องได้ประมาน2เดือนค่ะ(นับเองนะคะ) ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย ไปที่รพ.รัฐเลื่อนนัดมา2รอบแล้วค่ะ คลีนิกก็ไม่มี เลยอยากรู้ว่าแม่ๆ บำรุงครรภ์กันแบบไหนค่ะ เราตื่นเต้นมาก หาอ่านบทความเยอะไปหมดจนไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน555555 ปล.ตอนนี้เบื่ออาหารและหิวบ่อยมากๆด้วย กินได้น้อยมากกกก กินอะไรก็ไม่อร่อย ท้องอืด ถ่ายยาก 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️💕🥰

แม่ๆมีวิธีการบำรุงน้องในครรภ์แบบไหนกันคะ
1 Trả lời

แม่ซื้อโฟลิคตามร้านขายยามาทานก่อนก็ได้ค่ะ ปรึกษาเภสัชดู ทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ เนื้อนมไข่ แต่นมให้สลับๆกินไปหลายๆแบบนะคะ

3y trước

ลองกินส้มดูค่ะ ส้มที่เป็นลูกๆ หวานๆเปรี้ยวๆทำให้สดชื่นค่ะ บ้านนี้ประทังชีวิตช่วงไตรมาสแรกได้ด้วยส้มกับกล้วยเลยค่ะ 🤣