ตรวจหูไม่ผ่าน2รอบแล้วค่ะ

ตรวจหูไม่ผ่าน2รอบแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ? ใบหูของลูกไม่เหมือนกัน ใบหูด้านซ้ายพับ(ข้างที่ตรวจไม่ผ่าน) มีวิธีแก้ไขไหมคะ? กังวลมากๆ

ตรวจหูไม่ผ่าน2รอบแล้วค่ะ
1 Trả lời

คลอดแล้วตรวจเลยหรือเปล่าคะ ของเราหมอรอให้ครบ 1 เดือนถึงตรวจหูเพราะหลังคลอดใหม่ๆบางคนมีน้ำคร่ำในหู ถ้าตรวจเลยจะไม่ได้ยินค่ะ

3y trước

รอบ2ที่ตรวจก็แค่อาทิตย์เดียวหลังคลอด