ตกขาวมาเยอะอันตรายมั้ย

สวัสดีค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆตอนท้องอ่อนๆ ตกขาวมาเยอะมั้ยค่ะ ท้องเราได้3เดือนแล้วค่ะตกขาวมาเยอะมากส่งผลต่อลูกในท้องมั้ย?? ถ้ามีอันตรายต่อลูกในท้อง เราสามารถรักสายังไงบ้าง

ปกติค่ะ แต่ถ้ากลิ่นไม่เหมือนเดิมที่เคยเป็น มีสีแปลก เช่น เหมือนโยเกิต เขียว มีกลิ่นเหมฺ็น คัน หาหมอดีกว่านะคะ

ปกติของคนท้องเนื่องจากฮอร์โมนค่ะแม่ แต่ถ้าสีแปลกไปหรือมีกลิ่นต้องหาหมอนะคะ

เยอะมากค่ะแต่เป็นมูกใสปกติ