สวัสดีค่ะ ขอขอบคุณก่อนนะค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกความจำสั่นมากเลยแม่ๆมีวิธีสอนลูกยังไงลูกคนแรกค่ะน้อง3ขวบครึ่งค่ะ

1 Trả lời

ของเราลูกเป็นสมาธิสั้นค่ะ พาไปรักษาตั้งแต่ช่วง3ขวบ ที่โรงพยาบาลยุวไวยประสาท แรกๆเขาจะให้เราพาน้องไปปรับพฤกติกรรมก่อนค่ะ แล้วก็จะมีการสอนว่าถ้าเด็กไม่พอใจแล้วลงไปดิ้นเราควรจัดการยังไง แล้วก็พบหมอประจำตัว จนลูกได้5ขวบเพิ่งได้ยามาทานค่ะ เพราะอยู่ไม่นิ่ง ลองพาน้องไปโรงพยาบาลที่รักษาประเภทนี้ดูนะคะลองปรับพฤกติกรรมดูก่อน เพราะเด็กอาจจะไม่ได้เป็นที่เคมีในสมองอาจเป็นพฤกติกรรมบางอย่างที่เราปรับได้โดยไม่ใช่ยาค่ะ