ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ อลิน ค่ะ ชื่อจริง อลินดา ตอนนี้หนู 25 วันแล้วค่าา ชอบกินแล้วก็นอนท่าแปลกๆที่สุดเลยค่าาา ???

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

น่ารักจังเลยอลินลูกก ลูกสาวคนโตชื่ออลินเหมือนกันเลยคะ

5y trước

ของคุณค่า ชื่ออลินสวยทุกคนคะแม่

หน้าตาหน้าซังจังค่ะโตไวนะค่ะตัวเล็ก

ตอนท้องลูกสาวเเม่เเพ้เยอะไหมค่ะ

น่าเอ็นดวูจังเลยยยยย น่ารักมากๆค่ะ

5y trước

แม่หลงแล้ววว

ยินดีด้วยจ้าชื่อเหมือนกันเลย

5y trước

เย่ๆลื่อเหมือนกันเลยค่าา เลี้ยงง่ายๆนะค้า่

น้องหน้าตาหน้าชังมากเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้แม่หอม ฟัดลูกสาวทุกวันเลยค่ะ 😝😝😝

น่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​

น้องน่ารักน่าชังจังคะ

นอนคนเดียวไม่เบ่งใครจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ​ จับเปลี่ยนก้อไม่ได้ค่ะ​ นางตื่น☺️

น่ารักน่าชังมากเลยคะลูก

5y trước

หลงแล้วค่าแม่ 😋😋