ช่วยเลือกชื่อจริงให้หนูหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง เราคิดไว้2ชื่อค่ะ ชื่อจริง ช่วยเลือกให้หน่อยจ้า 1.เอวาลิน 2.อลินดา

อลินดาค่ะแม่ เวลาออกเสียงมันจะกระชับกว่า ถ้าเอวาลิน พยางค์ตรงกลางมันเป็นสระเสียงยาวค่ะแม่ เวลาที่คนอื่นเรียกอาจจะมีเพี้ยนๆเป็น เอวลิน ก็ได้ค่ะแม่

เอมิลินAmirin ฟารีดาFaridaค่ะ แม่ ชื่อออกฝรั่งๆน่อยค่ะแต่น่ารักดีจ้า แนะนำค่ะแม่ บ้านนี้แอบตั้งชื่อลูกสาวไว้แต่ได้ลูกชายจ้า ผิดหวังนิดๆ

เอวาลิน ดีกว่าค่ะ ชื่อเล่นก็เรียก เอวา ไพเราะดีค่ะ ส่วนอลินดา น่าจะมีคนใช้เยอะ

เอวาลินก็เพราะค่ะ​ ถ้าเพิ่มจากอลินดา​ เป็นอลินลดาจะเพราะมากค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว ชื่อเล่นเอวา ชื่อจริง เอวาลินค่ะ

เราชอบ 2. อลินดา ส่วนตัวไม่เคยได้ยินชื่อนี้เลย

อลินดาค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ชื่อ นลินดาค่ะ

เอวาลิน ค่ะ อลินดาคนใช้เยอะแล้ว

1ค่ะชื่อไม่เหมือนใครดี

อลินดาค่ะแม่ เพราะดี