สวัสดีค่ะ วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนมา แล้วน้องได้หยอดโรต้าด้วย น้องมีไข้ตัวร้อน ให้ยาลดไข้ได้ไมค่ะ

1 Trả lời

แนะนำว่าเกิน 38 ให้ป้อนยาตามที่หมอสั่งค่ะ ปรึกษาหมอก่อน เช็ดตัวย้อนรูขุมขน เช็คไข้ทุกๆชม.

4y trước

ขอบคุณค่ะ