วิตามินสำหรับการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามวิตามินบำรุงสำหรับคนตั้งครรภ์หน่อยค่ะ พอดีเพิ่งตั้งครรภ์คนแรกค่ะและตั้งครรภ์ในไตรมาสแรกด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆๆนะคะ

1 Trả lời

ฝากท้องรึยังคะ ถ้าฝากแล้วหมอจะจัดยา วิตามินให้เองคะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ