แพ้ท้องหนักมากเลยคะ

สอบถามแม่ๆๆคะ ท้องแรกไม่แพ้เลยคะได้ลูกสาว แต่มาท้องนี้เราตั้งท้องสองได้ 10 วีคคะ แพ้ท้องหนักมากเลยคะ อาเจียนหนัก 5-7 รอบต่อวันเลยคะ เพลียมากๆๆคะ กินอะไรก็ไม่ค่อยได้เลยคะ พอกินได้สักพักก็อาเจียนออกหมดเลยคะ แม่ๆๆแก้แพ้กันยังไงกันคะ ขอแชร์ความคิดรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆๆนะคะ

แม่แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ ท้องแรกชอบกินตะลิงปิงจิ้มเกลือ ท้องนี้ชอบน้ำหวานค่ะ

5y trước

ท้องแรกลูกสาวค่ะ คาดหวังท้องนี้จะได้ผู้ชาย

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ บางวันเป็นหนัก จนท้อ ร้องไห้ก็มีค่ะ

5y trước

ใกล้ๆๆกันเลยคะคุนแม่ เค้า 11 วีค 1วันคะ

ท้องสองแม่กินไม่หยุดจนโดนหมอดุเลย

5y trước

ดีจังคะไม่แพเ กินเพลินๆๆเลยคะคะแม่