นมผง

สวัสดีค่ะ พอดีจะให้ลูกกินนมผง ตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ ไม่รู้ต้องเริ่มที่สูตรไหนยี่ห้ออะไร แนะนำทีค่ะ เดิมทีน้องทานนมแม่ ตอนนี้สต็อคนมเริ่มน้อยลงแล้วเนื่องจาก แม่ทำงานไม่มีเวลาปั๊มนมเลย กลางคืนก็นอนพร้อมลูก (เหนื่อยมาก)ตั้งใจจะให้กินนมแม่ถึง1ขวบ สต๊อกที่เหลือน่าจะกินได้ถึงตอนน้องได้9เดือน เลยจะหานมเสริมให้น้องค่ะ ??

1 Trả lời

เราเลือกนมแพะค่ะ เพราะใกล้เคียงกับนมแม่มากกว่านมวัว