ท้องแรก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 40+6 วีคแล้วค่ะ เมื่อวานตอนฉี่มีเหมือนมูกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะนะคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แต่มาวันนี้มูกสีน้ำตาลไม่มีแล้วค่ะ แต่รู้สึกหน่วงๆตรงหัวหน่าวเหมือนเรากลั้นฉี่ไว้เลยค่ะ ต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือว่าแค่เจ็บเตือน

1 Trả lời

รีบเลยค่ะแม่ ของเราก็เป็นแบบนี้พอไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3cmค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ