จะโดนเร่งคลอดตอนกี่สัปดาห์​คะ

ตอนนี้เราท้องได้​ 40​ วีคแล้วค่ะ​ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย​ อยากทราบว่าเกินกี่สัปดาห์หมอจะทำการเร่งคลอดให้คะ

จะโดนเร่งคลอดตอนกี่สัปดาห์​คะ

ถ้าคุณหมอบอกยังโอเคทุกอย่างและแม่ไม่มีอาการหน้าเป็นห่วงอะไร ปกติทุกอย่าง คุณแม่ก็ไปตามนัดหมอค่ะ ท้องแรกเราคลอด41+3ไม่เจ็บไม่มีท้องปั้นไม่มีอาการเหมือนคนจะคลอดเลยปกติมากๆน้ำค้ำก็ไม่แตกเหมือนคนอื่นเชยๆๆเลยค่ะ แต่พอถึงวันหมอนัดเราวันจันทร์ผ่าคลอด เราไปตามนัดวันเสาร์ วันอาทิดตอนกลางวันเริ่มมีอาการเจ็บปั้นๆนิด ตกดึกตี3เจ็บขึ้นเรื่อย แต่อีแม่อึดรอจน7โมงเช้าไปรพ.คลอดน้องตอนเที่ยงคาะ3470 น้องพร้อมจะออกมาเองค่ะแต่ถ้าคุนหมอแนะนำให้คุนแม่ผ่าหรือเร่งคลอดอันนี้คุนแม่ต้องพิจารณาเองนะค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ​ ✌️ กลัวการโดนเร่งมาก​

ของเราก็ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องปั้นบ้างนิดหน่อย หมอนัดไปนอนรอ รพ. เลยค่ะตอน 40w พอดี หมอบอกให้เราผ่า เพราะลูกตัวใหญ่ แต่เราอยากคลอดเองเลยเลือกที่จะเหน็บยาเร่งคลอด เหน็บตั้งแต่ 10 โมงเช้า ออกฤทธิ์ตอน 6 โมงเย็น คลอดตอน 23.44 น. เป็นอะไรที่สุดๆในชีวิตจริงๆค่ะ คงไม่มีอะไรเจ็บขนาดนี้แล้วมั้ง สุดท้ายก็คลอดได้ ออกมา 3,950 กรัมค่ะแม่

5y trước

โอ้โห​ น้อง​ นน.เยอะมากค่ะ​ คุณแม่เก่งมากคลอดเองได้​ 😍

แม่บ้านนี้ใปตามนัดปกติ พอพบหมอหมอก็กะตุ้นคลอดให้ตอนอายุครรภ์ 39+2w หมอบอกว่า กลับมาใปรอเจ็บท้องที่บ้านเลยคุณแม่ ใม่เย็นนี้ก็พรุ่งนี้เช้า ปรากฎว่าพอกลับมาถึงบ้านช่วงเย็นก็มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

5y trước

ลุ้นเลยค่ะ​ หมอนัดพุธนี้​ ไม่รู้จะโดนเร่งมั้ย​ 😣

เราคลอด 40+3 วีค ของเราก้อไม่มีอาการเจ็บเตือนเหมือนกัน จนครบกำหนด 40 วีค หมอกระตุ้นปากมดลูก ประมานวันที่ 3 หลังกระตุ้น เริ่มเจ็บเตือน มีมูกเลือดออก เลยไป รพ.ปากมดลูกเปิด3 เซน หมอให้รอคลอดเลยคะ

5y trước

พุธนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ​ ไม่แน่อาจจะโดนกระตุ้นเหมือนคุณแม่​ แอบลุ้นมากค่ะ​

ของเค้า40วีคพอดีค่ะ จะบอกว่าทรมานมากๆ ให้ยาเร่งทางน้ำเกลือเหมือนปรับเลเวลความปวดไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็ต้องรอปากมดลูกเปิดอยู่ดี 😕

5y trước

ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ​ เจ็บทรมาน น้องก็ไม่ยอมออกซักที​

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

ของเรา หมอเร่งคลอดให้ ตอน หลัง 40 วีคค่ะ เลือกวันหลังจากนั้นค่ะ ไม่เกิน 41 วีค ค่ะ เราคลอดตอน 40+4 ค่ะ

5y trước

นี่ก็สงสัยจะโดนเร่งคลอดแน่เลยค่ะ​

บ้านี้เร่งแบบธรรมชาติตอน39+5ยังเงียบยุ ตอนนี้40+3เเล้ว ยังเงียบหมอนัดพุธนี้ ไม่รู้จะว่ายังไงค่ะ

5y trước

นัดพุธนี้เหมือนกันเลยค่ะ​ ไม่รู้จะโดนกระตุ้นรึยัง​

วันนี้ไปหาหมอมา40+4หมอบอกอยุ่ได้อีกอาทิตนึง​ น่าจะรอวันจันหน้าถ้ายังไม่เจ้บอาจจะเร่งคลอด

5y trước

ค่ะแม่​ แข้งแรงทั้งแม่แระน้องน่ะค่ะ​ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก

เหมือนกันเลยคะ40+2วีคแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดพรุ่งนี้ไม่รู้จะโดนเร่งหรือป่าว 😔

5y trước

ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ​ เคยโดนเร่งท้องแรก​ เจ็บทรมานมาก​ 😖