ลูกดิ้นมากน้อยต่างกันในแต่ละวันจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน (ท้องแรก) ในวันที่เราไปทำงานเราสังเกตว่าลูกจะดิ้นน้อย ส่วนวันหยุดลูกจะดิ้นบ่อยกว่าวันทำงาน เป็นแบบนี้จะอันตรายหรือมีผลอะไรกับตัวน้อยในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ไปทำงานลองกินเยอะๆ เล่นกับลูกให้เหมือนวันหยุดค่ะ