ท้องแรกกกกกก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ ท้องแรกคะ ทำอะไรก้รู้สึกเหนื่อยไปหมด ไม่มีแรง ไม่สดชื่น อาเจียนวันละ3-4รอบ รู้สึกจะอาเจียนตลอดเวลา และเรากินข้าวไม่ได้เลย เบื่ออาหารทุกอย่าง ปกติเราผอมอยู่แล้ว ตอนนี้เราท้อมากคะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ ท้อมากเลย จนบ้างครั้งไม่อยากจะท้องเลย