ไตรมาสแรกมีวิธีแก้แพ้ท้องยังไงบ้างคะ

อาเจียนวันละ4-7รอบ เว้นไป2วัน วันถัดมาก็รวบยอดเลยค่ะ เพลียมาก ทานไม่ได้เลย เวียนหัวตลอดเลยด้วยค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ยาดมเท่านั้นจ้ะ กับนอนพัก

3y trước

คลอดได้เดือนนึงแล้วจ้ะ แต่ยังจำเหตุการณ์นัางกอดชักโครกได้ดีจ้ะ 🤣