ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ. ดิฉันจะถามว่าถ้าขึ้นแบบนี้แสดงว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ตั้งครรภ์

ท้องจ้า ของเราขึ้นแบบนี้ไปตรวจเลือดมา สรุปท้องอ่อนๆค่ะ หมอนัดอัลตราซาววันที่ 22/10 นี้ 😊 ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ถ้าอยากให้ชัด ให้ตรวจตอนเช้า และค่อยตรวจซ้ำอีกสัก ครั้งสัก 3/4 วันค่ะ

ท้องค่ะแต่ถ้าว่าอยากแน่ใจใหชื้อมาตรวจอีกหรือไปหาหมอคร้า

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ คุณแม่ไปตรวจเลือดเลยได้เลยจ้า

เตรียมตัวไปฝากท้องให้เร็วๆคะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ท้องค่ะ ทางที่ดีหาคุณหมอ เพื่อเช็คอีกทีนะคะ

ค่ะ.. ขอบคุณทุกมากน่ะค่ะขอบคุณจริงๆค่ะ🙏🙏🙏

แต่คุณหมอบอกว่าไม่ได้ท้องทีค่ะ

ท้องค่ะ รออีกสัก1สัปดาห์ตรวจใหม่

ท้องจ้า แต่อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ