ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ หนูพึ่งตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆๆค่ะฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...หนูก้อเดือนกว่าปัยฝากครรภ์เขาบอกเขาไม่เหนเดกเขาหั่ยรออีก2อาทิต..พี่เปนเหมือนกันไหม

ยินดีค่ะว่าที่คุณแม่ ดูแลสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดของสุกดิบ ของดองตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์นะคะ^^

ยินดีที่ได้รู้จักค่าา รักษาสุขภาพดีๆนะคะ ระมัดระวังด้วยคะช่วงนี้ 1-3 เดือน ครรภ์ยังอ่อนมากคะ ((:

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงนะค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่จ้า

ยินดีที่รู้จักคะ กินของที่มีประโยชน์เยอะๆน๊าตัวเล็กจะได้แข็งแรง😍

ยินดีด้วยค่ะ รีบฝากครรภ์ให้เรียบร้อยนะคะ ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

Nice to meet​ you.​ กินไข่​ กินปลา​ ​กินผัก​ กินนม​ เยอะๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ :)

ยินดีด้วยค่ะ 🥰

ยินดีคะแม่😇