ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ อาการเริ่มแรกแพ้ท้องคุณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งรู้ตัวว่าท้องเมื่อเดือนเมษาไม่ทราบว่ากี่วีคไปหาหมอ หมอซาวให้12วีค. ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะกินปกติ แล้วก็กินหนักกว่าเดิม แต่ก่อนตรวจรู้สึกว่ามันผิดปกติคือ 1.ยกของหนักแล้วรู้สึกปวดมดลูก 2.เหนื่อยง่ายมาก 3.แฟนขับรถม.ไซ ตกหลุมกระแทกบ่อย ปวดค่ะ เลยตรวจ

5y trước

บ้านนี้ตอนเช้าทานน้อย ตอนเย็นทานเยอะค้ะ