สวัสดีค่ะ คุณแม่ทุกคน

ผลการตรวจธารัสซีเมีย ของเเม่ ๆ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ผ่านมั้ยหรือต้องตรวจของพ่อๆ

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะทั้งพ่อแหล่ะแม่ ไม่ผ่านทั้งคู่เลย วันพุธนี้หมอนัดไปพบที่คลีนิคธาลัสซีเมียค่ะ🥺

บ้านนี้ตรวจเจอพาหะทั้งคู่เลยค่ะ แต่โชคดีที่เป็นคนละสายพันธุ์ ทำให้ไม่เสี่ยง 😊

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อและแม่ ผ่านทั้งสองค่ะ

ของเราได้ตรวจพร้อมกันทั้งคู่เลยค่ะ

ของเราผลปกติค่ะ